Nguyễn Thị Thanh Hà
Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Việt Nhật
SĐT: 0967 860 904
Giám đốc
Website: duocphamvietnhat.com
Lưu thông tin liên lạc của tôi và kết nối với tôi trên mạng xã hội nhé!

KẾT NỐI

@thanhha0409
0967 860 904

SẢN PHẨM

Câu chuyện Momotarou

  • Ngày xửa ngày xưa, ở một vùng núi nọ của Nhật Bản có hai ông bà lão sống chung với nhau, dù đã nhiều tuổi nhưng chưa có con. Ngày ngày, ông lão đi đốn củi, còn bà lão ra sông để giặt quần áo.
  • Một hôm khi đang giặt đồ, bà lão nhặt được một quả đào rất lớn trôi về từ thượng nguồn. Bà lão mang về nhà, khi hai ông bà cắt quả đào ra thì phát hiện bên trong có một em bé. Rất ngỡ ngàng và vui mừng, ông bà đặt tên cho bé là Momotarou - có nghĩa là Cậu bé Quả Đào.
  • Bé Momotarou lớn rất nhanh và chẳng mấy chốc đã trở thành môt em bé hoạt bát, khỏe mạnh. Thời gian đó, dân làng thường bị quấy nhiễu bởi một con quỷ hung dữ. Một ngày nọ, Momotarou nói với ba mẹ rằng: "Con sẽ đến đảo Onigashima (đảo quỷ) để đánh đuổi con quỷ hung dữ này và bảo vệ dân làng". Mặc dù rất lo lắng cho con nhưng ông bà biết rằng nên ủng hộ cậu bé. Thế là bà đã chuẩn bị bánh dẻo Kibidango cho cậu làm hành trang đi đường.
  • Trên đường đến Onigashima, có một chú chó bị đói bụng. Momotarou đã cho chú một cái bánh Kibidango và thu nạp chú làm bạn đồng hành. Tương tự như vậy, hai chú khỉ và chim trĩ cũng được cậu thu nạp.
  • Đến đảo Onigashima, Momotarou và những người bạn đã cùng nhau chiến đấu và đánh bại con quỷ. Cậu bé mang về rất nhiều châu báu từ đảo quỷ để chia cho dân làng. Từ đó Momotarou cùng ba mẹ và dân làng đã sống bên nhau rất hạnh phúc.
  • Lấy cảm hứng từ câu chuyện trên, Dược phẩm Việt Nhật mang đến dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Siro cho bé Momotarou, với niềm khao khát có thể chăm sóc sức khỏe cho trẻ em Việt Nam. Mong rằng các bé sẽ được chăm sóc dinh dưỡng toàn diện để có thể trở nên mạnh mẽ và anh hùng như cậu bé quả đào trong câu chuyện này nhé!

GỬI

Kết nối với chúng tôi nếu bạn quan tâm tới sản phẩm

Xin cảm ơn!