1. Lời giới thiệu 

Dược phẩm Việt Nhật duy trì website https://duocphamvietnhat.com như một dịch vụ cung cấp cho khách hàng, bao gồm nhưng không giới hạn các cá nhân, tổ chức sử dụng sản phẩm/dịch vụ hoặc hợp tác kinh doanh với chúng tôi. Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản được quy định tại wesite này.

Các chính sách cơ bản quý khách có thể tham khảo chi tiết tại các đường dẫn sau:

2. Sử dụng hợp pháp

Dược phẩm Việt Nhật có quyền hợp pháp yêu cầu quý khách tuân thủ những Điều khoản sử dụng và các Chính sách được liệt kê phía trên. Chúng tôi cũng có quyền thông báo và hợp tác với với cơ quan pháp luật để hỗ trợ điều tra và truy tố trong trường hợp quý khách có các hoạt động phạm pháp hoặc vi phạm các quy định chung.

3. Quyền sở hữu trí tuệ
          Tất cả hình ảnh, biểu tượng và nội dung khác (gọi tắt là Nội dung) tại website này thuộc sở hữu của Dược phẩm Việt Nhật hoặc các tổ chức, cá nhân khác được trích dẫn một cách hợp pháp. Quý khách có thể tải về và in Nội dung với các điều kiện sau đây:

  • Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không phải cho mục đích thương mại.
  • Không sao chép, xuất bản hoặc sử dụng lại Nội dung.
  • Không chỉnh sửa Nội dung.
  • Không di chuyển bất kỳ bản quyền, thương hiệu và các Nội dung độc quyền khác trên Website.

Chúng tôi nghiêm cấm mọi việc sao chép, điều chỉnh hoặc sử dụng lại Nội dung Website mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Dược phẩm Việt Nhật. Để yêu cầu sử dụng Nội dung, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi và nếu được chấp thuận, quý khách phải bảo đảm là việc sử dụng Nội dung Website là phù hợp với Quy định và Chính sách. Việc sử dụng này không vi phạm quyền, lợi ích của các cá nhân, tổ chức khác hoặc vi phạm hợp đồng, nghĩa vụ luật pháp của cá nhân, tổ chức khác.

4. Sửa đổi Điều khoản sử dụng

Chúng tôi giữ quyền thay đổi bất kỳ nội dung nào trong Điều khoản và Chính sách ở từng thời điểm mà không cần báo trước . Những sự thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website https://duocphamvietnhat.com. Nếu quý khách tiếp tục truy cập https://duocphamvietnhat.com hoặc sử dụng các Sản phẩm/Dịch vụ sau khi các thay đổi được đăng lên, quý khách đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi đó. Chúng tôi khuyến khích quý khách nên kiểm tra nội dung Điều khoản và Chính sách thường xuyên để cập nhật các thông ty thay đổi.

5. Liên kết website của bên thứ ba
        Website này có thể kết nối đến những website của các bên thứ ba. Dược phẩm Việt Nhật cung cấp đường dẫn để thực hiện các kết nối nhằm đem đến sự thuận tiện cho quý khách. Tuy nhiên mọi hoạt động của các website liên kết từ bên thứ ba của nhà cung cấp khác được sở hữu bởi những tổ chức có hoạt động độc lập. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ đối với bất kỳ nội dung, quảng cáo, các sản phẩm có sẵn từ các website của các bên thứ ba đó. Thêm nữa, chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào liên quan tới việc sử dụng hay căn cứ vào nội dung, sản phẩm/ dịch vụ hiện có trên bất kỳ website của bên thứ ba. Do đó, quý khách nên tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào với các đơn vị không phải là Dược Phẩm Việt nhật.

Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM VIỆT NHẬT

Địa chỉ: Lầu 4 - Số 431 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại (zalo): 0329 819 900 

Website: duocphamvietnhat.com

Email: cskh@duocphamvietnhat.com

Fanpage: Dược phẩm Việt Nhật