Xin chào các anh chị nhà thuốc, phòng khám!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương mại Dược Phẩm Việt Nhật xin gửi đến Quý anh/chị lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Để mở rộng thị phần của bộ sản phẩm Siro cho bé Momotarou, công ty Dược Phẩm Việt Nhật hân hạnh mời anh/chị tham gia cùng chúng tôi trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ. Với thông điệp "Bé vui khỏe, cha mẹ yên tâm", chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả cho sự phát triển toàn diện của các bé yêu.

1. Sản phẩm chất lượng

Momotarou tự hào là nhãn hàng uy tín, cam kết sử dụng nguyên liệu tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp, với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Đan Mạch và Mỹ, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

2. Chính sách chiết khấu hấp dẫn

Chúng tôi hiểu rằng đối tác là yếu tố quan trọng giúp thương hiệu phát triển. Để đánh dấu sự hợp tác này, chúng tôi cung cấp chính sách chiết khấu linh hoạt, đảm bảo lợi nhuận cao và ổn định cho đại lý.

3. Chương trình dán poster và trả thưởng

Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho việc quảng bá sản phẩm tại điểm bán của bạn. Chương trình dán poster tại cửa hàng sẽ là cơ hội để thu hút sự chú ý của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi cam kết trả thưởng hấp dẫn cho các đại lý tích cực tham gia các chương trình khuyến mãi và quảng bá thương hiệu.

4. Bộ POSM miễn phí

Nhằm hỗ trợ cho các điểm bán, chúng tôi tặng bộ POSM chuyên nghiệp, bao gồm bảng hiển thị sản phẩm, standee, kệ chưng bày và các vật liệu quảng cáo khác để giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng và tăng hiệu suất bán hàng.

5. Hỗ trợ tận tâm

Momotarou cam kết hỗ trợ đại lý một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng.

6. Đối tác chiến lược

Chúng tôi đang mở rộng hệ thống đại lý và rất mong được hợp tác với các nhà thuốc, phòng khám uy tín. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho cả hai bên.

Hãy đồng hành cùng Momotarou trong việc chăm sóc sức khỏe cho thế hệ tương lai. Đại lý quan tâm vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết và bắt đầu hành trình chăm sóc sức khỏe cho các bé yêu.

Qúy anh chị quan tâm tới chương trình đại lý, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM VIỆT NHẬT

Địa chỉ: 451/24/2-4 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TpHCM

Hotline: 0329 819 900

Website: https://duocphamvietnhat.com