Được thành lập vào ngày 20/03/2020, Dược Phẩm Việt Nhật đã hoạt động - phát triển cho đến nay và đang dần vươn lên trở thành 1 trong những thương hiệu cung cấp dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm “Trân quý sức khỏe - Chia sẻ yêu thương”, chúng tôi luôn tin rằng, Dược phẩm không chỉ mang lại lợi ích bồi bổ, bảo vệ sức khỏe, mà nó còn mang đến tình yêu thương, là món quà để mọi người cùng nhau chia sẻ, cùng nhau biết cách trân quý sức khỏe cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Tầm nhìn

Dược Phẩm Việt Nhật mong muốn trở thành thương hiệu số 1 Việt nam về bán lẻ, bán sỉ, thương mại điện tử sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng.

Được khách hàng tin yêu bởi sự phục vụ tận tâm từ các chuyên gia dược và sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Trao cho nhân viên niềm vui, sự tử tế, ấm no và sự tự hào doanh nghiệp mà bản thân đang cống hiến.

Phát triển doanh nghiệp gắn với Trách nhiệm Xã hội.

Sứ mệnh

Với phương châm “Trân quý sức khỏe - Chia sẻ yêu thương”, Việt Nhật Pharma là nơi mang đến những giá trị vô cùng thiết thực giúp cho mọi người có được nền tảng sức khỏe vượt trội cũng như san sẻ tình yêu vào trong từng sản phẩm đến tay khách hàng, người thân và gia đình.

Giúp khách hàng có nhận định rõ ràng vấn đề sức khỏe đang tồn tại, từ đó chúng tôi tư vấn loại thực phẩm bổ sung phù hợp giúp hỗ trợ khắc phục tình trạng trên.

Trở thành địa chỉ tin cậy giúp mọi người xây dựng nền móng sức khỏe vững chắc và an toàn trong quá trình xây dựng tương lai bền vững cho chính bản thân và gia đình.

Tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng động, hấp dẫn và thu hút nguồn lao động chất lượng cao. Cùng nhau tạo ra vật lực để đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

"Phục vụ" và "Tận tâm" với khách hàng

Dược Phẩm Việt Nhật xem khách hàng là trung tâm, luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến sự hài lòng của khách hàng trong quá trình tư vấn.

Đảm bảo thỏa mãn và có trách nhiệm trong giao dịch với khách hàng 

"Chất lượng" là ưu tiên hàng đầu

Chỉ mua và bán hàng đảm bảo chất lượng, có nhãn mác được chứng nhận.

Không cung cấp cho khách hàng bất kỳ sản phẩm nào mà khách e ngại về xuất xứ và chất lượng.

"Nhiệt máu" và "Yêu thương" đồng đội

“Nhiệt” và “Máu” được đúc kết trong hơn 2 năm hoạt động và phát triển, được mọi nhân viên giữ vững tinh thần nhiệt huyết - máu lửa cho nhau để cùng nhau cố gắng hoàn tất mọi công việc.

Không dừng lại ở sự cố gắng, các bạn trẻ chúng tôi làm việc hăng say với tinh thần “chắc chắn làm được” bước nhanh trước khó khăn và không ngại gian khó.

Dành sự quan tâm đến đồng đội, sẵn lòng hỗ trợ, động viên nhau để hoàn thành công việc cho tốt. Thành thật quan tâm chỉ ra những lỗi sai, không bao che để mọi nhân viên cùng nhau phát triển hơn nữa.

"Công nhận" và "Tưởng thưởng" nhân viên.

Dựa vào năng suất làm việc của nhân viên, chúng tôi ghi nhận và đưa ra chính sách hỗ trợ cá nhân phù hợp. Cùng với đó là sự tôn vinh các cá nhân xuất sắc đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và ghi công họ vào danh sách thâm niên phức hợp.

Quy mô công ty

Quy mô nhân viên chính thức lên đến 30 nhân sự phân bố rộng khắp các phòng ban.

Số lượng sản phẩm từ 1000 sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng.

Phạm vi hoạt động trải rộng khắp tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

Kênh hoạt động chủ yếu là cửa hàng truyền thống và thương mại điện tử.

📲 Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách inbox fanpage hoặc gọi hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách!

Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: