Những năm đầu đời rất quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển trí não của bé. Sự phát triển trí não của bé phụ thuộc vào 3 yếu tố:

  • Do gen di truyền
  • Do chế độ dinh dưỡng
  • Do sự rèn luyện, học tập, môi trường sống.

Làm cha mẹ, chắc hẳn ai cũng mong muốn con mình sẽ thông minh và khỏe mạnh, vì thế họ luôn cố gắng cho con mình sự giáo dục, rèn luyện tốt nhất, lựa chọn những thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ để phát huy những tiềm năng thông minh sẵn có của trẻ.

Dinh dưỡng cho trí não

Dinh dưỡng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phát triển trí não toàn diện của bé. Vì vậy bé cần được bổ sung liên tục các dưỡng chất quan trọng cho việc phát triển trí não như Choline, Iot, Vitamin B12, Taurine, Kẽm và thể chất chiều cao như Canxi, Phốt pho, Vitamin D, Vitamin A & C… và đặc biệt quan trọng nhất là DHA.

Siro bổ não trẻ em Momotarou Smart kids với thành phần DHA nhập khẩu tử Đan Mạch mang lại công dụng:

  • Giúp tăng cương vi chất và năng lượng cho não
  • Giúp tăng cường khả năng tập trung và ghi nhớ
  • Tăng cường trí tuệ ở trẻ em
  • Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng chậm phát triển ở trẻ em: chậm nói; nhận thức, tăng động, trầm cảm,..
  • Sử dụng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên
  • Siro vị trái cây, thơm ngon dễ uống.

Tương tác thông minh

Bên cạnh dinh dưỡng, bé cần cha mẹ tạo ra những tương tác thông minh để kích thích trí não không ngừng vận động và phát triển toàn diện ở 4 khía cạnh then chốt: Trí thông minh, Vận động, Cảm xúc và Giao tiếp.

– Trí thông minh: trốn tìm, xếp giấy thành hình thú, tìm các đồ vật được giấu ở trong phòng, hướng dẫn các con vật nhựa bơi trong nhà tắm…

– Vận động: chơi làm tàu lửa trong phòng hoặc ngoài trời, tập bay cho những con thú nhồi bông, chơi bowling với những đồ chơi nhỏ…

– Giao tiếp: chúc nhau ngủ ngon khi đi ngủ, nói cảm ơn khi nhận được đồ vật từ người khác, kể chuyện cho thú bông nghe…

– Cảm xúc: mẹ có thể tập cho bé cách bày tỏ cảm xúc tích cực với những người thân trong gia đình như: vuốt má và nói lời yêu thương, bắt tay, ôm hôn, nhìn mình trong gương và cười thật tươi…

Không chỉ là chăm sóc bé từ khi sinh ra đời, muốn có đứa con thông minh, khỏe mạnh các bà mẹ phải chuẩn bị từ trước khi mang thai 1 - 3 tháng. Ăn uống đầy đủ khi mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ, cho trẻ ăn bổ sung đầy đủ và hợp lý thì trẻ sẽ phát triển tốt về thể lực và trí não, kết hợp với việc giáo dục và môi trường sống tốt chúng ta sẽ có những trẻ em thông minh và khỏe mạnh, trở thành nguồn nhân tài cho đất nước mai sau.

-------------------------------------------------------------

📲 Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách inbox fanpage hoặc gọi hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM VIỆT NHẬT

Địa chỉ: Lầu 4 - Số 431 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại (zalo):  0329 819 900 

Website:   duocphamvietnhat.com

Email:   cskh@duocphamvietnhat.com

Fanpage:  Dược phẩm Việt Nhật

Sản phẩm liên quan
 

 

Siro Momotarou Smart Kids hỗ trợ não bộ và thị lực cho trẻ em

Công dụng: Hỗ trợ tốt cho não bộ và  thị lực cho trẻ